Tin tức

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Bình luận mới nhất

 • Rút quy định phạt người đội mũ bảo hiểm kém chất lượng
  Bộ Tư pháp hôm nay thông báo Thông tư 06 chưa được phát hành, do đó việc xử phạt người đội mũ bảo hiểm kém chất lượng không thể bắt đầu từ 15/4 theo quy định tại văn bản này.
 • Những phẩm chất phải có của một doanh nhân đích thực
  Sự khác biệt giữa các doanh nhân thành công cũng tương tự như sự khác biệt giữa họ và những người bình thường khác. Trừ việc thất bại ra thì tất cả họ đều có chung bốn phẩm chất không thể thiếu
 • Kinh tế 2013 sẽ đầy biến động nếu...
  "Tình hình kinh tế năm 2013 của Việt Nam phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ tái cấu trúc. Nếu cải cách được sẽ khá lên, nếu không sẽ còn khá nhiều vấn đề phải đối mặt".
 • Nhà khoa học ’vô tình’ nối giáo cho doanh nghiệp mị dân?
  “Quảng cáo sử dụng thuật ngữ khoa học làm lóa mắt người tiêu dùng là một “thủ đoạn’ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các nhà khoa học phải chung tay lên tiếng góp phần bảo vệ người tiêu dùng và cả uy tín của mình”.
 • Táo quân "đá xoáy" The Voice, Đàm Vĩnh Hưng
  "Táo quân style" sẽ đá xoáy chương trình The Voice - Giọng hát Việt bằng các bình luận của các huấn luyện viên tại sân chơi này. Màn khóa môi của ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng với nhà sư sẽ là chủ đề báo cáo của Táo văn hóa.
 • Học hỏi bí quyết thành công từ ông già Noel
  Ông già Noel luôn đúng giờ, tử tế, mang đến toàn những điều tốt lành. Trên hết, ông ấy vừa nổi tiếng, lại vừa được mọi người hết sức yêu mến. Bạn có tin rằng ông già Noel có thực? Dù bạn có tin hay không thì cũng nên đọc bài viết này của Harvey Mackay, tác giả quyển sách The Mackay MBA of Selling in the Real World. Ông già Noel có không ít phẩm chất tốt đẹp chắc chắn sẽ truyền cho bạn cảm hứng trong cuộc sống và kinh doanh.
 • Khoa học VN kẹt trong phi chuẩn mực, tư duy ăn xổi
  Việt Nam là nước đi sau về khoa học và công nghệ (KH-CN). Ta du nhập cách làm KH-CN, ban đầu từ các nước xã hội chủ nghĩa Liên Xô và Đông Âu (ở miền Bắc), gần đây từ các nước tư bản Âu-Mỹ. Ý thức hệ và thiết chế của hai hệ thống hoàn toàn khác nhau, song tư duy và cách nghiên cứu khoa học lại khá giống nhau. Học họ, nhưng ta chẳng giống ai, có chăng chỉ là những bề nổi bên ngoài, như các danh hiệu giáo sư, tiến sỹ, còn cốt lõi bên trong thì theo cách tư duy của mình- GS Phạm Duy Hiển.
 • Nữ sinh nghèo giành suất học bổng tiến sỹ Toán học ở Ý
  Lê Thị Thiên Thủy (sinh năm 1989, thôn Tân Định, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn hồ sơ xét tuyển trên toàn thế giới để giành suất học bổng Toán học toàn phần tại trường Đại học hàng đầu nước Ý, Padova.
 • 7 sự kiện văn hóa nổi bật nhất năm 2012
  Văn hóa đã đi qua một năm với nhiều “binh biến”, một năm của những bước chuyển mình đột phá, một năm thắng lợi của di sản, và cũng là một năm của những scandal ồn ào. Dưới đây là 7 sự kiện văn hóa nổi bật nhất trong năm theo bình chọn của Dân trí.
 • Ai được thưởng Tết 400 triệu đồng?
  Mức “khủng” chỉ nằm ở vài trường hợp, phần lớn doanh nghiệp đang “vò đầu” với kế hoạch thưởng Tết...
 • Tập đoàn Mai Linh: Bán nhà, bán xe trả nợ
  (Dân trí) - Để thoát khỏi tình cảnh thiếu tiền mặt trả lãi vay hiện nay, Mai Linh đang tính đến chuyện bán bớt bất động sản, thanh lý bớt xe đã hoạt động từ 3 - 5 năm để thu hồi vốn trả nợ…